TỔNG KẾT QUÝ III/2021 & KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN QUÝ IV/2021

Ngày 05/10/2021, tại phòng họp Công ty Cổ phần Tiến Việt Thái đã diễn ra buổi họp tổng kết Quý III/2021 và vinh danh khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên.Đối với TVT, đây được xem là một cuộc họp rất quan trọng tổng kết lại 3/4 chặng đường Kinh doanh của Công ty trong năm 2021. Tổng Giám Đốc Nguyễn Quốc Toán nêu bật những điểm nổi bật trong Quý III vừa qua, phân tích chi tiết về mặt đã làm được và chưa làm được như kế hoạch đã đề ra đầu năm 2021.

Đặc biệt, buổi tổng kết Qúy III/2021 càng trở nên sôi nổi hơn với những hoạt động vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc thông qua phần Lucky Star đầy sáng tạo của Tổng Giám Đốc.

  

  

Tiến Việt Thái luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc tuyệt vời nhất giúp phát huy hết khả năng của từng nhân viên, từ đó cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của Công ty và mang đến những giá trị cho cộng đồng.
Hi vọng với tài năng và nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, Tiến Việt Thái sẽ có những sự phát triển hơn nữa trong Qúy cuối cùng của năm 2021 và cả trong tương lai.

Chia sẻ:

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay với chung tôi để được tư vấn