news

SẢN PHẨM VÀ THỊ TRƯỜNG

​KHÔNG BỊ TIÊU CHẢY SAU CAI SỮA, MỘT THÁCH THỨC LỚN NHƯNG CÓ THỂ VƯỢT QUA NHỜ CÁC GIẢI PHÁP CỦA IDENA.

​KHÔNG BỊ TIÊU CHẢY SAU CAI SỮA, MỘT THÁCH THỨC LỚN NHƯNG CÓ THỂ VƯỢT QUA NHỜ CÁC GIẢI PHÁP CỦA IDENA.

Sau cai sữa là giai đoạn rủi ro ở heo con. Giai đoạn này quyết định bước đầu phát triển của heo để tối đa tăng trưởng nhưng đồng thời cũng là giai đoạn hệ cân bằng dịch tễ tại trại gặp nhiều rủi ro nhất. Đa số các nhà máy sản xuất thức ăn tại Việt …
XÂY DỰNG CÔNG THỨC THỨC ĂN VƯỢT RA NGOÀI GIỚI HẠN CÁC ĐỊNH MỨC DINH DƯỠNG, CHO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN TỐT HƠN VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT TỐT HƠN VỚI VALIMP+

XÂY DỰNG CÔNG THỨC THỨC ĂN VƯỢT RA NGOÀI GIỚI HẠN CÁC ĐỊNH MỨC DINH DƯỠNG, CHO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN TỐT HƠN VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT TỐT HƠN VỚI VALIMP+

Chất lượng thịt luôn là một yếu tố được tất cả những người có liên quan đến ngành chăn nuôi quan tâm. Đối với khách hàng, trực quan về lượng mỡ dưới da là một yếu tố để họ quyết định mua thịt. Cải thiện chất lượng thịt sẽ giúp người chăn nuôi thu …
FORCIX PY, SẢN PHẨM TỰ NHIÊN GIÚP PHÒNG NGỪA BỆNH CẦU TRÙNG

FORCIX PY, SẢN PHẨM TỰ NHIÊN GIÚP PHÒNG NGỪA BỆNH CẦU TRÙNG

Bệnh cầu trùng là bệnh nhiễm trùng đường ruột liên đới tất cả các loài gia cầm. Bệnh do các chủng Eimeria (cầu trùng) phát triển và sinh sôi trong niêm mạc ruột. Cầu trùng có sẵn trong môi trường nuôi. Khi cân bằng giữa ký sinh trùng, vật chủ (gia …
CẢI THIỆN MÀU THỊT HEO MỘT CÁCH TỰ NHIÊN NHỜ RED’MEAT

CẢI THIỆN MÀU THỊT HEO MỘT CÁCH TỰ NHIÊN NHỜ RED’MEAT

Màu thịt là một yếu tố then chốt quyết định giá bán thịt heo tại Việt Nam và như vậy quyết định lợi nhuận của người nuôi heo. Đây là lý do tại sao Idena nghiên cứu giải pháp mới, sản phẩm, le RED’MEAT, giúp cải thiện màu thịt, một cách tự …
EVOPERF, SẢN PHẨM KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG TỰ NHIÊN GIÚP KIỂM SOÁT VIÊM RUỘT HOẠI TỬ

EVOPERF, SẢN PHẨM KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG TỰ NHIÊN GIÚP KIỂM SOÁT VIÊM RUỘT HOẠI TỬ

Viêm ruột hoại tử là bệnh nhiễm trùng đường ruột ở gia cầm, do vi khuẩn gây nên. Ở dạng cận lâm sàng, viêm ruột hoại tử làm thay đổi hiệu suất tăng trưởng và tổn thương viêm mạc ruột do khuẩn Clostridium perfringens. Khả năng tiêu hoá và hấp thụ …
GIẢM SỐ TRỨNG LOẠI THẢI VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN KHAI THÁC TRỨNG CỦA GÀ ĐẺ VỚI PONTIPLUS

GIẢM SỐ TRỨNG LOẠI THẢI VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN KHAI THÁC TRỨNG CỦA GÀ ĐẺ VỚI PONTIPLUS

Bối cảnh di truyền có xu hướng làm suy yếu độ cứng vỏ trứng   Tiến trình di truyền giúp gà đẻ sản xuất nhiều trứng hơn mỗi năm. Trung bình, mục tiêu chọn giống ở từng thế hệ là + 0,5g trọng lượng trứng/con/ngày, tương đương với gà đẻ hiều hơn 3 …
Liên hệ cho chúng tôi qua Zalo
Liên hệ cho chúng tôi qua Facebook
Liên hệ cho chúng tôi qua Youtube
Liên hệ cho chúng tôi qua Tiktok
Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline